< Home
ประวัติของเรา
      
                              แบรนด์เครื่องสำอาง NARIO LLARIAS จัดตั้งขึ้นเมื่อปี 2015 โดยบริษัท ซี แอนด์ บี (ประเทศไทย) จำกัด จากแรงบันดาลใจของ “Dr.Ben” นักธุรกิจสายเลือดวิทยาศาสตร์ ที่ต้องการให้ทุกคน "สวย" และ "มั่นใจ" ด้วยเครื่องสำอางที่ "ปลอดภัย" ในราคาที่เหมาะสม 

                              Dr.Ben ผ่านการศึกษาในระดับปริญญาโทและเอกคณะวิทยาศาสตร์จากหลากหลายสถาบันชั้นนำในประเทศสหรัฐอเมริกาได้แก่ University of Cincinnati และ University of Texas at Dallas เป็นต้น สะสมประสบการณ์มากกว่า 20 ปีภาคทฤษฎีและปฏิบัติด้าน Cosmetic Science และวิทยาศาสตร์สาขาอื่นๆ ผนวกกับแรงบันดาลใจ จึงเปิดธุรกิจ OEM พร้อมกับสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง NARIO LLARIAS ความพิเศษคือคุณภาพสินค้าในเกรดสูงสุด ตั้งแต่คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทั่วโลกอยู่ในทุกผลิตภัณฑ์เช่น คัดสรรพันธุ์ไม้ทะเลคุณภาพสูง “Rock Samphire” จากประเทศฝรั่งเศส มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูให้ผิวมีความแข็งแรง ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆเป็นอย่างดี จนถึงผ่านการรับรองความปลอดภัยในหัวข้อต่างๆจากสถาบันระดับโลก Dermscan และ Spincontrol ประเทศฝรั่งเศส จึงมั่นใจใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้กระทั่งผิวแพ้ง่าย

                              NARIO LLARIAS เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่ได้รับความนิยมและผลตอบรับที่ดีจากผู้ใช้จริงทั้งในและต่างประเทศ คือ สินค้ากลุ่ม Let Your Skin Breathe ประกอบไปด้วย รองพื้นสูตรน้ำ แป้งผสมรองพื้น และแป้งฝุ่นโปร่งแสง ที่มีคุณสมบัติเด่น ที่ช่วยควบคุมความมัน ให้ความบางเบาไม่หนักหน้า เผยให้ผิวได้หายใจ และสามารถใช้ได้แม้กับผิวแพ้ง่าย 

                             นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่นๆที่ได้ความนิยมอีกมากมาย อาทิ อายแชโดว บลัชออน ไฮไลท์ บรอนเซอร์ เซ็ทลิป DIY ( ลิปร้อยสี ) ลิขวิดลิป ลิปกลอส (unicorn /glitter) ลิปสติกสูตร semi-matte ดินสอเขียนคิ้ว 

                             บริษัท ซี แอนด์ บี (ประเทศไทย) จำกัด ยังดำเนินธุรกิจ ผลิตเครื่องสำอางในประเทศไทย OEM (Original Equipment Manufacturer) อย่างครบวงจร ภายใต้มาตรฐาน GMP โดยมีจุดเด่นทางด้านผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Makeup, Skin-Care และ Hair-Care ตั้งแต่การคิดค้นสูตรใหม่ๆ โดยทีมนักวิจัยและพัฒนาผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางคอยดูแลและให้คำแนะนำ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดและตรงตามความต้องการของลูกค้า รวมทั้งเรายังมีฝ่าย QC ที่มีประสิทธิภาพคอยตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าได้เครื่องสำอางที่มีคุณภาพทุกชิ้น ซึ่งทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ผลิตจากเรา จะได้คุณภาพสูงสุดตามความต้องการของท่านอย่างแน่นอน


Close